banner

Trang chủDu hoc Nhat BanCẩm nang du học

Một số kinh nghiệm khi du học Nhật Bản

30-05-2014 03:10:35 - Lượt xem: 2679

đi tham quan các khu di tích  đình chùa . Như vậy ,các bạn càng có cơ hội tìm hiểu và hiểu rõ phong tục ,tập quán của nước bạn. Sang nước bạn chúng ta chưa hiểu và biết về họ . Chính vì vậy, tôn trọng người khác là điều rất quan trọng. Muốn được hòa nhập nhanh vào môi trường Nhật, nhớ từ vựng tốt sẽ giúp các bạn có thể truyền đạt những nhanh những ý kiến nào đó tới người khác. Không có việc nào mà một người có thể làm được.Vì vậy chúng ta cần phải biết hợp tác, giúp đỡ lẫn nhau.
 


Các bạn có thể thu thập được bất cứ thông tin về Nhật bản bởi các trang thiết bị của Nhật rất hoàn hảo từ thư viện, máy tính, đến ký túc xá, nhà ăn. Trong các giờ học của Nhật đều dạy bằng tiêng Nhật sẽ giúp các bạn tiếp thu và học tập tốt hơn. Ngoài ra, cac bạn nên mượn sách tham khảo để nâng cao khả năng học và nói tiêng Nhật, sẽ có lợi cho các bạn trong bất kỳ công việc nào.

Đi du học tại Nhật ngoài việc học ra, vấn đề mà các bạn cũng rất quan tâm đó là việc làm thêm.

Các bạn có thể đi làm qua sự hỗ trợ của chính phủ Nhật hoặc trong trường Nhật cũng có chỗ giới thiệu việc làm cho các bạn , các bạn có thể qua đó tìm hiểu.

Các bạn có thể làm thêm trong các nhà hàng, siêu thị,vv…Làm thêm là việc cần thiết giúp các bạn tăng thêm thu nhập để trang trải thêm cho cuộc sống. Tuy nhiên , các bạn cũng không nên quá tập trung vào công việc mà quên đi việc học của mình.

Học bổng cũng là điều mà các bạn quan tâm. Ngày nay , có rất nhiều các bạn du học đến Nhật, số lượng đông nên việc xin học bổng ngày càng khó. Các bạn nên chuẩn bị thật kỹ hồ sơ, gồm các giấy tờ liên quan ,thành tích học tập tốt là yếu tố quan trọng để bạn được chập nhận hay không.

Cuộc sông ở Nhật rất thuận tiện , bất cứ cái gì các bạn cũng có thể mua. Hệ thống cửa hàng tiện ích mở cửa 24 giờ.

Phương tiện đi lại mà người Nhật sử dụng là xe buýt và tàu điện rất phát triển nên các bạn có thể đi bất kỳ đau trên đất nước Nhật .Việc ăn ở cũng rất tiện lợi, các bạn có thể ở trong các ký túc xá với các đồ dùng thuận tiện cho việc ăn ở và học tập của các bạn. Đó cũng là môi trường tốt cho các bạn giao lưu và học hỏi các bạn Nhật cũng như các bạn nước ngoài khác.

vape, vape shop, vaping in catalogue giá rẻ tại hà nội imperial plaza giải phóng dịch văn bản sang tiếng anh chung cư the golden palm lê văn lương

link 188bet khong bi chan

link vao 188bet

in tờ rơi giá rẻ hà nội

in tờ rơi giá rẻ hà nội

chung chi a2

dịch tiếng anh chính xác nhất

dịch tiếng anh sang tiếng việt nhanh nhất

dịch tiếng anh bằng hình ảnh

thuốc chữa bầm tím

keobongdaCÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DU HỌC VÀ DỊCH THUẬT OSC
Trụ sở Hà Nội: Tầng 4, tòa nhà MHDI, số 86 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội 
Đường dây nóng: 1900 6689
Email: duhoc@osc.edu.vn
VPĐD Hải Phòng: Số 68, Lô 26D,  Đường Lê Hồng Phong, Phường Đông Khê, Quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng
Đường dây nóng: 0225 3821 568 ; 1900 6689
Email: luongnguyen@osc.edu.vn