banner

Trang chủDu hoc Nhat BanHỏi đáp du học

Kinh nghiệm gửi tiền từ nước ngoài - Nhật Bản về Việt Nam

29-05-2014 15:54:27 - Lượt xem: 4426

Hỏi: Kinh nghiệm gửi tiền về Việt Nam, các mẹ ơi Em định gửi tiền về Việt Nam, mà không biết cách nào hiệu quả nhất (an toàn, tiết kiệm, nhanh chóng...). Các mẹ có kinh nghiệm vào giúp em một chút với. Em cảm ơn thật là nhiều nhiều.

 
 
Re: Kinh nghiệm gửi tiền về Việt Nam, các mẹ ơi Nguyên văn bởi Mẹ Bò Em định gửi tiền về Việt Nam, mà không biết cách nào hiệu quả nhất (an toàn, tiết kiệm, nhanh chóng...). Các mẹ có kinh nghiệm vào giúp em một chút với. Em cảm ơn thật là nhiều nhiều. Western Union. Hehe, tự nhiên lại đi quảng cáo không công cho cái nhà bác này. Phí thì có vẻ hơi cao nhưng đảm bảo nhanh chóng và tiện lợi. Ở Hà Nội và TP. HCM còn có dịch vụ chuyển tiền đến tận địa chỉ người nhận trong vòng 24h không tính thêm phí. Cách khác là mở một thẻ debit phụ cho người nhà ở Việt Nam rồi mình cứ chuyển tiền vào TK ở nước ngoài còn người nhà cứ việc tà tà tiêu. Có thể đặt hạn mức vừa phải hoặc chuyển giới hạn tiền vào TK đó. Nhanh nữa là có ai quen biết có người nhà đang ở bên đó thì nói người ta chuyển tiền cho người nhà nhà mình, bên này mình đưa tiền cho người ở nước ngoài. Nhà tui chỉ có nghĩ cách chuyển tiền sang nước ngoài thôi chứ chưa có gửi về được cái đồng nào hết á. Bà giỏi quá đó!
 
Nguồn: Webtretho.com
vape, vape shop, vaping in catalogue giá rẻ tại hà nội imperial plaza giải phóng dịch văn bản sang tiếng anh chung cư the golden palm lê văn lương

link 188bet khong bi chan

link vao 188bet

in tờ rơi giá rẻ hà nội

in tờ rơi giá rẻ hà nội

chung chi a2

dịch tiếng anh chính xác nhất

dịch tiếng anh sang tiếng việt nhanh nhất

dịch tiếng anh bằng hình ảnh

thuốc chữa bầm tím

keobongdaCÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DU HỌC VÀ DỊCH THUẬT OSC
Trụ sở Hà Nội: Tầng 4, tòa nhà MHDI, số 86 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội 
Đường dây nóng: 1900 6689
Email: duhoc@osc.edu.vn
VPĐD Hải Phòng: Số 68, Lô 26D,  Đường Lê Hồng Phong, Phường Đông Khê, Quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng
Đường dây nóng: 0225 3821 568 ; 1900 6689
Email: luongnguyen@osc.edu.vn