banner

Trang chủDu hoc Nhat BanCác trường ĐH/CĐ

Du học Nhật Bản: Đại học công nghệ Tokyo

29-05-2014 23:35:43 - Lượt xem: 3660

Đại học công nghệ Tokyo tên thường gọi tắt là Tokyo Tech, TiTech hay Tokodai (東工大 ), là trường chuyên đào tạo công nghệ và khoa học lớn nhất ở Nhật Bản. Trường được thành lập năm 1881 ở Tokyo với tên gọi là Trường Dạy nghề Tokyo. Năm 1929, trường được nâng cấp thành đại học và từ năm 2004 trường trở thành trường bán công theo luật mới áp dụng cho tất cả các trường đại học quốc lập tại Nhật Bản. Trường này là một thành viên của LAOTSE, một hệ thống các trường đại học hàng đầu ở châu Âu và châu Á trao đổi sinh viên và học giả cao cấp.
 


Trường tọa lạc trên một diện tích 400.000 mét vuông ở Hachioji, một thành phố ngoại ô cách thủ đô Tokyo 40km về hướng Tây. Hachioji đã thu hút tới đây 21 trường đại học và cao đẳng, sẽ là môi trường tốt cho các sinh viên chăm học. Điều kiện đăng ký học

Trình độ học vấn: Đã hoàn tất 12 năm chương trình phổ thông, Hoặc sẽ hoàn tất trong thờ gian chờ đăng ký, Hay đã tốt nghiệp trung học ở nước ngoài và được bộ giáo dục công nhận, và đủ 18 tuổi.

Visa vào Nhật Visa diện du học, hoặc Visa ngắn ngày đủ để tham dự kỳ thi tuyển Còn về khả năng ngôn ngữ Học viên đòi hỏi phải có trình độ cấp 1 của kỳ thi năng lực tiếng Nhật (Japanese Language Proficiency Test), vì tất cả những môn học ở đây đều được dạy bằng tiếng Nhật. Còn về học phí của trường. Học phí và phí đăng ký cho năm học đầu tiên là 1.500.000 Yên cho cấp Đại học. Học phí của những năm tiếp theo sẽ không vượt quá mức nêu trên. Nhà trường cũng có chế độ giảm 30% học phí cho một số trường hợp khó khăn về tài chính, do nhà trường xét.và nhà trường còn có chế độ học bổng dành cho học sinh. Học bổng của nhà trường :

Đối với những sinh viên từ nước ngoài nhà trường sẽ có học bổng dựa trên thành tích của sinh viên đó. Những sinh viên thuộc diện được học bổng sẽ được nhận mỗi năm 1,2 triệu Yên, phát làm 2 đợt. Học bổng của Chính phủ Nhật bản: Chính phủ Nhật bản có một số học bổng dành cho các sinh viên ở nước ngoài, và việc xét duyệt sơ bộ sẽ do các tòa đại sứ và tổng lãnh sự Nhật bản ở các nước tiến hành. Sau đó các cơ quan trên sẽ gởi báo cáo về Bộ giáo dục để chuẩn y. Thông tin cần thiết về học bổng này có tại cơ quan ngoại giao của Nhật bản ở các nước. Hơn nữa nhà trường còn hộ trợ các sinh trong học tập bằng cách. Tất cả những sinh viên nước ngoài đều có được dịch vụ kèm cặp bởi những sinh viên những năm học trước. Việc kèm cặp này bao gồm cả về mặt học vấn lẫn những lời khuyên trong cuộc sống hàng ngày tại đây. Chế độ dạy kèm này được thực hiện từ lúc sinh viên chuẩn bị nhập học cho đến hết năm thứ nhất.

Tất cả chi phí cho việc dạy kèm sẽ do nhà trường đài thọ. Người dạy kèm có trách nhiệm hướng dẫn những điều cần thiết cho bước đầu ở trường, cùng với cuộc sống ở Nhật, việc học ngôn ngữ và những nhu cầu cần thiết khác vì vậy các bạn yên tâm khi khởi đầu tại nước ngoài. Ngoài ra nhà trường có tổ chức tuyến xe buýt để đưa sinh viên tới trường. Xe sẽ đưa sinh viên từ trạm Hachioji – Minamiro đến trường và cuối buổi sẽ trả sinh viên lại đúng địa điểm rước. Dịch vụ này miễn phí. Đại học công nghệ Tokyo có 2 khoa : Khoa Truyền thông Đại chúng và Khoa Kỹ thuật. Khoa Truyền thông Đại chúng có một ngành là Ngành Truyền thông Đại chúng. Khoa Kỹ thuật có 4 ngành: - Điện tử. - Công nghệ Thông tin. - Cơ điện tử. - Mạng thông tin.

Ngoài ra, Trường còn có cấp độ sau Đại học với ngành Điện tử Hệ thống, dành cho các sinh viên tốt nghiệp một trong bốn ngành của Khoa Kỹ thuật có nhu cầu muốn học cao hơn. Các viện và các viện nghiên cứu Các viện Viện Khoa học Viện Kỹ thuật Viện Khoa học sinh vật và Công nghệ sinh học Các viện nghiên cứu sinh Viện Khoa học và Kỹ thuật Viện Khoa học sinh vật và Công nghệ sinh học Viện Khoa học và Kỹ thuật đa ngành Viện Khoa học và Kỹ thuật thông tin Viện Khoa học và Công nghệ chính xác Viện Quản lý Sáng kiến Các phòng thí nghiệm Nghiên cứu Phòng thí nghiệm Tài nguyên hóa chất Phòng thí nghiệm Thông minh và Chính xác Phòng thí nghiệm Kết cấu và Vật liệu Phòng Thí nghiệm các lò phản ứng hạt nhân

Xin liên hệ với văn phòng OSC để nhận được thêm thông tin:

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Du Học và Dịch Thuật OSC

Trụ sở chính: Số 37 Khương Thượng, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0435 666 668; 0435 666 669 / 0972 096 096     Fax: 0435 667 339

Email: duhoc@osc.edu.vn; YM: duhocosc1

Văn phòng đại diện TP Hải Phòng: Số 72 Lê lai, Q. Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: 0313 821 568 / 0987 932 932

vape, vape shop, vaping in catalogue giá rẻ tại hà nội imperial plaza giải phóng dịch văn bản sang tiếng anh chung cư the golden palm lê văn lương

link 188bet khong bi chan

link vao 188bet

in tờ rơi giá rẻ hà nội

in tờ rơi giá rẻ hà nội

chung chi a2

dịch tiếng anh chính xác nhất

dịch tiếng anh sang tiếng việt nhanh nhất

dịch tiếng anh bằng hình ảnh

thuốc chữa bầm tím

keobongdaCÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DU HỌC VÀ DỊCH THUẬT OSC
Trụ sở Hà Nội: Tầng 4, tòa nhà MHDI, số 86 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội 
Đường dây nóng: 1900 6689
Email: duhoc@osc.edu.vn
VPĐD Hải Phòng: Số 68, Lô 26D,  Đường Lê Hồng Phong, Phường Đông Khê, Quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng
Đường dây nóng: 0225 3821 568 ; 1900 6689
Email: luongnguyen@osc.edu.vn