banner

Trang chủDu hoc Nhat BanHọc bổng du học

Học bổng sau ĐH của Chính phủ Nhật Bản năm 2013

29-05-2014 08:53:47 - Lượt xem: 2773

Bạn đang mong muốn cơ hội học tập tại Nhật Bản bằng một suất học bổng toàn phần? Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam vừa thông báo về chương trình học bổng của Chính phủ nước này năm 2013. Nếu giành được học bổng này bạn sẽ được cấp vé máy bay một lượt đi và về, sinh hoạt phí, học phí.
 


Chế độ học bổng này áp dụng cho năm học dự bị và toàn bộ thời gian học chương trình thạc sĩ, tiến sĩ nếu vượt qua được kỳ thi tuyển đầu vào sau đại học của Nhật Bản. Ứng viên trúng tuyển dự kiến sẽ đi học vào tháng 4 hoặc tháng 10/2013.

Đối tượng dự tuyển: Cán bộ biên chế hoặc hợp đồng có phẩm chất đạo đức tốt, đủ sức khỏe và quyết tâm đi học tại Nhật Bản, ưu tiên người đang công tác tại các đại học, học viện, trường đại học và cao đẳng, viện nghiên cứu, các cơ quan và doanh nghiệp nhà nước.

Người đã từng nhận học bổng từ các chương trình học bổng của Chính phủ Nhật Bản phải có 3 năm công tác tại Việt Nam sau khi về nước mới được tham gia dự tuyển lần này; quân nhân tại ngũ hoặc người đang làm việc cho quân đội và những người đã dự tuyển đi học nước ngoài theo các chương trình học bổng khác không thuộc đối tượng đăng ký dự tuyển.

Không quá 35 tuổi tính đến thời điểm cấp học bổng (1/4/2013); Tốt nghiệp đại học hệ chính qui dài hạn loại khá trở lên. Đối với ứng viên đi học chương trình tiến sĩ phải có thêm bằng thạc sĩ với kết quả học tập tương đương khá trở lên. Riêng ngành Y có thể chấp nhận các trường hợp tốt nghiệp đại học loại giỏi đăng ký học thẳng tiến sĩ; Đăng ký ngành học đúng hoặc gần với ngành đã được đào tạo bậc đại học, thạc sĩ;

Yêu cầu về ngoại ngữ: thành thạo tiếng Anh hoặc tiếng Nhật, ưu tiên những người có một trong các văn bằng/chứng chỉ sau đây: Bằng tốt nghiệp đại học, thạc sĩ ở nước ngoài mà ngôn ngữ sử dụng trong học tập là tiếng Anh hoặc tiếng Nhật; Bằng tốt nghiệp đại học, thạc sĩ chuyên ngành tiếng Anh hoặc tiếng Nhật tại Việt Nam; Chứng chỉ TOEFL quốc tế/nội bộ (do IIE cấp), IELTS quốc tế hoặc chứng chỉ tiếng Nhật (Kyu) còn thời hạn sử dụng; Chứng chỉ đã đi thực tập tại nước ngoài tối thiểu 6 tháng với ngôn ngữ sử dụng trong khóa thực tập là tiếng Anh hoặc tiếng Nhật.

Chương trình học bổng này được thông qua Bộ GD-ĐT Việt Nam. Để đáp ứng yêu cầu của nước bạn đưa ra Bộ GD-ĐT sẽ sơ tuyển để chọn không quá 70 ứng viên sau đại học giới thiệu cho Đại sứ quán Nhật Bản tổ chức thi tuyển (thi viết và vấn đáp). Để biết về khâu chuẩn bị hồ sơ, cách thức nhận hồ sơ xem tại website http://moet.gov.vn/

Toàn bộ hồ sơ dự tuyển bằng tiếng Việt và tiếng Anh/tiếng Nhật cần chuyển trực tiếp hoặc gửi bưu điện phát chuyển nhanh bảo đảm đến địa chỉ: Văn phòng Cục Đào tạo với nước ngoài, 21 Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm, Hà Nội trước ngày 20/5/2012. Hồ sơ được coi là hợp lệ nếu nộp đầy đủ hồ sơ trực tuyến (online) và hồ sơ giấy.

Theo: Dân Trí

vape, vape shop, vaping in catalogue giá rẻ tại hà nội imperial plaza giải phóng dịch văn bản sang tiếng anh chung cư the golden palm lê văn lương

link 188bet khong bi chan

link vao 188bet

in tờ rơi giá rẻ hà nội

in tờ rơi giá rẻ hà nội

chung chi a2

dịch tiếng anh chính xác nhất

dịch tiếng anh sang tiếng việt nhanh nhất

dịch tiếng anh bằng hình ảnh

thuốc chữa bầm tím

keobongda



CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DU HỌC VÀ DỊCH THUẬT OSC
Trụ sở Hà Nội: Số 24, Ngõ 184, Vương Thừa Vũ, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
Đường dây nóng: 1900 6689 
Email: duhoc@osc.edu.vn
VPĐD Hải Phòng: Số 68, Lô 26D,  Đường Lê Hồng Phong, Phường Đông Khê, Quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng
Đường dây nóng: 0225 821 568 ; 1900 6689
Email: luongnguyen@osc.edu.vn