banner

Trang chủDu hoc Nhat BanTin tức tổng hợp

Nhật Bản nâng cao kỹ năng giao tiếp cho sinh viên

30-05-2014 06:33:30 - Lượt xem: 1764

Đại học Kansai phối hợp với trung tâm nghiêm cứu Yoshimoto Kogyo (Nhật Bản), thử nghiệm những bài học mới mang tính hài hước và nâng cao khả năng giao tiếp cho sinh viên.

Giám đốc trung tâm nghiên cứu Yoshimoto, Hiroyuki Tanaka, cho biết: “Để tạo ra tiếng cười sảng khoái trong giờ học, hai sinh viên sẽ đối thoại với nhau thông qua những câu chuyện bằng tranh hài hước. Sinh viên có thể sáng tạo lời thoại mới và phải phát huy các kĩ năng biểu hiện”.

Giáo sư Shinya Morishita, người nêu lên ý tưởng học kĩ năng qua đối thoại bằng truyện tranh trong lớp học, cho rằng, “nhiều sinh viên thực sự hứng thú với bài học đầy tính hài kịch. Với những bài học nâng cao kĩ năng giao tiếp này, tôi hi vọng sẽ giúp đỡ sinh viên năm thứ ba khi họ tìm việc làm”.

“Kĩ năng giao tiếp và thuyết trình là nền tảng để phát triển nguồn nhân lực chất lượng. Chúng tôi sẽ cố gắng tận dụng tối đa những bài học tích lũy được để hợp tác với các trường đại học, trường dạy nghề, giúp ích cho sinh viên” - ông Tanaka nói.

Trung tâm nghiên cứu Yoshimoto Kogyo hi vọng, với việc áp dụng chương trình mời này, sẽ góp phần đem lại sức sống mới cho sinh viên tại Osaka trong thời kì khó khăn về kinh tế hiện nay.

vape, vape shop, vaping in catalogue giá rẻ tại hà nội imperial plaza giải phóng dịch văn bản sang tiếng anh chung cư the golden palm lê văn lương

link 188bet khong bi chan

link vao 188bet

in tờ rơi giá rẻ hà nội

in tờ rơi giá rẻ hà nội

chung chi a2

dịch tiếng anh chính xác nhất

dịch tiếng anh sang tiếng việt nhanh nhất

dịch tiếng anh bằng hình ảnh

thuốc chữa bầm tím

keobongdaCÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DU HỌC VÀ DỊCH THUẬT OSC
Trụ sở Hà Nội: Tầng 4, tòa nhà MHDI, số 86 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội 
Đường dây nóng: 1900 6689
Email: duhoc@osc.edu.vn
VPĐD Hải Phòng: Số 68, Lô 26D,  Đường Lê Hồng Phong, Phường Đông Khê, Quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng
Đường dây nóng: 0225 3821 568 ; 1900 6689
Email: luongnguyen@osc.edu.vn